Thứ Tư, 12 tháng 2, 2014

Mẹo giảm béo hiệu quả từ trà xanh tốt cho cuộc sống

Trà xanh là loại thức uống được nhiều người thường xuyên sử dụng, ngoài công dụng giúp cho con người thư giản vào buổi sáng với ly trà thơm ngon thì trà xanh còn đóng vai trò quan trong là  trà giảm cân  . Với tác dụng giảm trọng lượng hiệu quả từ thiên nhiên, trà xanh được nhiều người tin dùng với công dụng giảm béo nhanh. Dưới đây là mẹo làm ốm hữu hiệu từ trà xanh tốt đối với sức khỏe.


Trà xanh vừa có công dụng giảm béo nhanh vừa rất tốt đối với sức khỏe. Chỉ đơn giản là pha nước từ trà xanh và chanh có thể giúp phái yếu giảm béo an toàn, có kết quả tốt và nhanh lẹ.

Ngoài ra, trà xanh có thể làm giảm xuống lượng mỡ trong máu, thanh lọc, đẩy lùi độc tố trong toàn bộ cơ thể giúp chị em có làn da tươi sáng và một toàn bộ cơ thể khỏe mạnh.

 

 Mẹo làm ốm hữu hiệu từ trà xanh tốt cho sức khỏe! 


Đối với 1 luợng trà xanh vò nát hay cắt nhỏ vừa đủ, vào ấm hoặc ly có nắp, cho một vài hạt muối tinh. Để trà xanh và ngon nên đổ nước sôi vào rồi đổ nước chà đầu đi. Tiếp tục đổ nước sôi vào để 15-20 phút tùy thuộc vào người uống đặc hoặc loãng. Trà sau khi đã ngấm thì chắt nước bỏ bã trà đi rồi vắt quả tranh vào có thể cho ít đá là dùng được ngay.
Ngoài việc, tin tưởng sử dụng trà xanh hằng ngày, ăn uống hợp lí, quý cô cũng nên kết hợp với vận động thể thao thường xuyên thì việc làm ốm không còn là một công việc khó khăn, gian nan, tốn thời gian khiến quý cô thiếu kiên nhẫn mà lại không có kết quả tốt. Đây là cách giảm cân bằng trà xanh an toàn mà không dùng bất kỳ một máy móc hay những viện thẫm mỹ nào.

 

meo giam can nhanh tu tra xanh

 

Mặc dù trà xanh là một thức uống có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp, tuy nhiên, việc tin dùng trà xanh không đúng cách cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình trao đổi chất của cơ thể.
Chúng ta tuyệt đối không nên uống trà xanh lúc đói, bởi khi đó trà xanh sẽ khiến quý bà có cảm giác cồn cào, nôn nao, hoa mắt, chóng mặt. Phụ nữ cũng không nên uống trà ngay sau bữa ăn: chất Tanin trong trà xanh có khả năng “khử sắt”, các bộ phân cơ thể sẽ không thể hấp thu hết những dưỡng chất quý hiếm trong thức ăn.
 

meo giam canh hieu qua tu tra xanh

 

Nhiệt độ phù hợp nhất để pha trà là 56 độ C. Ở nhiệt độ đó, những dưỡng chất quý, vitamin trong trà được giải phóng triệt để nhất, đem đến hương vị đậm đà nhất.
Nước trà khi đã để lâu sẽ bị “thiu” do quá trình ôxy hóa và nhiễm khuẩn, khiến chúng ta dễ mắc phải các vấn đề về đường ruột. Chất caffeine có trong trà xanh có công dụng kích thích hoạt động của hệ thần kinh, tạo hưng phấn nhưng có thể khiến đàn bà mất ngủ khi uống vào buổi tối hoặc trước khi đi ngủ.

Tham khảo:  tri ran da hieu qua nhat

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét